683
+ aa -

Xây dựng Đảng

Cập nhật lúc : 02/02/2024 21:19
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy chúc tết gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại huyện Phú Lộc
Vừa qua, đồng chí Đặng Ngọc Trân, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Phú Lộc, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo các địa phương đến thăm, chúc tết gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại xã Lộc Tiến và Lộc Vĩnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Ngọc Trân, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình chính sách, người có công với cách mạng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng thời đề nghị chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chính sách đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, những ngày qua, các cơ quan, đơn vị, địa phương và các tổ chức, doanh nghiệp đã đến thăm hỏi, động viên và tặng hàng nghìn suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng của huyện Phú Lộc để giúp bà con đón một cái tết vui vẻ và đầm ấm hơn.

Ngọc Hiếu