1130
+ aa -

Xây dựng Đảng

Cập nhật lúc : 28/02/2024 15:27
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp đoàn nghiên cứu thực tế Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K74A55.8, Học viện Khu vực III
Ngày 27/02, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn nghiên cứu thực tế Lớp Cao cấp Lý luận chính trị K74A55.8, Học viện Khu vực III về nội dung công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Hoàng Khánh Hùng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Tiến sĩ Mai Thị Hồng Liên, Trưởng khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế, Học viện Khu vực III đồng chủ trì buổi làm việc, tham dự cùng buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 43 học viên của đoàn nghiên cứu thực tế.

Báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Kháng Hùng, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin một số nội dung, kết quả của công tác bảo vệ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời trao đổi, giải đáp cho các học viên một số vấn đề liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng, tôn giáo... trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy kỳ vọng với những thông tin đã cung cấp sẽ giúp các thành viên trong đoàn có thêm nhiều tư liệu để hoàn thành công tác nghiên cứu thực tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế và có thêm các phương pháp, tư liệu phục vụ công tác sau khi hoàn thành khóa học.

Tiến sĩ Mai Thị Hồng Liên, Trưởng khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế, Học viện Khu vực III, Trưởng Đoàn nghiên cứu bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón và chuẩn bị nội dung buổi làm việc chu đáo; đồng thời khẳng định, báo cáo, trao đổi tại buổi làm việc là những tư liệu quan trọng giúp cán bộ, học viên của Đoàn có thêm tư liệu để hoàn thành nội dung nghiên cứu đã đề ra.

Văn Vũ