Sự kiện nổi bật:
/ Tin tức - Sự kiện
Chủ nhật, 28/11/2021

Tin tức - Sự kiện

Cập nhật lúc : 13:15 20/09/2021

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2021, sáng 20/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Trung tâm Bảo trợ trẻ em An Tây, Làng trẻ em SOS Huế và Trung tâm Nuôi dạy trẻ cô nhi & khuyết tật Sơn Ca.

Tận tay trao những phần quà Trung thu đến các em nhỏ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các cháu vui Tết Trung thu nhưng không quên đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh; chú trọng tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế và chăm rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Chăm chỉ học tập, rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ cũng đã đến tặng quà cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại Khung cách ly tập trung T6 (Ký túc xá Trường Bia). Chuyển các phần quà trung thu đến đại diện Khung để trao cho các em nhỏ trong khu cách ly, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị, các khung cách ly cần nỗ lực tổ chức Tết Trung thu đầy đủ cho các em nhỏ trong điều kiện cho phép. Bên cạnh đó, cần tiếp tục quan tâm chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ, đặc biệt là chú trọng chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, đảm bảo trẻ nhỏ khỏe mạnh trong thời gian cách ly.

Một số hình ảnh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ thăm, tặng quà các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu:

Tinhuytthue.vn

Số lượt xem : 233

Tin bài liên quan