106
+ aa -

Văn hóa - Giáo dục - Du lịch

Cập nhật lúc : 17/09/2023 22:11
Tuyên dương các em học sinh biên giới huyện A Lưới có thành tích xuất sắc trong học tập
Ngày 17/9, tại huyện A Lưới, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Phòng giáo dục huyện A Lưới tổ chức tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập thuộc Dự án “Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em tới trường’’.

Từ năm 2014 đến nay, các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh đã hỗ trợ đỡ đầu cho tổng số 691 em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”. Cùng với chương trình này của Bộ đội Biên phòng, năm 2022, các đơn vị trong Quân đội đã triển khai Dự án “Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em tới trường’’.

Để động viên, khích lệ em học sinh bước vào năm học mới, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng 50 giấy khen của Ban quản lý Dự án và 50 phần quà với tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 hiện đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện A Lưới.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nói chung và lực lượng Bộ đội Biên phòng nói riêng nhằm giúp đỡ các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để tới trường, vượt khó vươn lên trong học tập.

Võ Tiến