126
+ aa -

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật lúc : 20/09/2023 16:42
Hương Thủy: Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo
Chiều 19/9, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Nguyễn Thanh Minh đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng LĐTB&XH, phòng VH&TT, Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh đã thăm hỏi, động viên gia đình quan tâm, nuôi dưỡng các em ngày một tốt hơn, chúc các em đón tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ. Chủ tịch UBND thị xã đề nghị phòng LĐTB&XH và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, trong đó, đặc biệt chú ý đến chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao 2 suất quà, gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và quà Trung thu đến các em: Nguyễn Tất Huy, tổ dân phố 4 (bị mù 2 mắt) và Văn Tuệ Lâm, tổ dân phố 10 (bị bại não). Được biết, tết Trung thu năm nay, ngoài các phần quà trao trong đợt này, thị xã Hương Thuỷ đã trích ngân sách để trao 200 suất đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng kinh phí 40 triệu đồng và 30 suất học bổng mỗi suất 500 ngàn đồng tại chương trình “Vui Tết Trung thu” diễn ra vào chiều 26/9.

Thanh Đoàn – Văn Hiệp