42
+ aa -

Quốc phòng - An ninh

Cập nhật lúc : 21/03/2024 14:06
Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đối thoại dân chủ tại Ban CHQS huyện Phong Điền
Ngày 20/3, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh tổ chức buổi đối thoại dân chủ, với cán bộ Sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS huyện Phong Điền. Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy trong thời gian vừa qua Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Phong Điền đã thường xuyên triển khai thực hiện nghiêm túc công tác quy chế dân chủ trên các mặt công tác trong đó đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên bên cạnh đó luôn chủ động nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, những tâm tư, nguyện vọng từ đó đã tạo được sự đồng thuận và thống nhất cao của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.  Tại Hội nhiều cán bộ đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đồng thời trình bày một số thắc mắc trong công tác huấn luyện, công tác trực sẵn sàng chiến đấu và một số chế độ, chính sách của cán bộ…. Các ý kiến tại hội nghị cũng đã được Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan giải đáp một cách thỏa đáng, thấu đáo.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị Đại tá Hoàng Văn Nhân – Phó bí thư đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến có tính xây dựng đồng thời chia sẻ những khó khăn đối với hoàn cảnh của một số cán bộ. Đồng chí Chính ủy khẳng định Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh luôn dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt đến đời sống của mọi cán bộ, chiến sĩ và luôn mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.  Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phong Điền phải thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ sĩ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, nhất là những đồng chí gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, xây dựng mối đoàn kết nội bộ để mọi cán bộ, nhân viên luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quang Đạo