Festival Huế

Độc đáo “Chợ quê ngày hội”

“Chợ quê ngày hội” nằm trong chuỗi những hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang tính cộng đồng cao tại Festival Huế 2016 diễn ra trong không gian mở rộng từ Cầu ngói Thanh Toàn đến Phủ thờ Tôn Thất Thuyết tại xã Thủy Thanh (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế).

Triển lãm “Hội ngộ tại Festival Huế 2016”

Chiều ngày 27/4, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã khai mạc không gian trưng bày tranh của Nhóm Hội ngộ, gồm các họa sỹ đến từ Việt Nam, Pháp, Ấn Độ và Lào.

Festival Huế 2016: Nhiều điểm mới, hấp dẫn đang chờ giờ khai cuộc

Đến thời điểm hiện tại, Festival Huế 2016 đã hoàn tất các công việc chuẩn bị cho giờ khai cuộc.

2.200 nghệ sĩ biểu diễn tại Festival Huế 2016

Hiện đã có 2.200 nghệ sĩ trong nước và quốc tế đăng ký tham gia biểu diễn phục vụ công chúng và khán giả trong những ngày diễn ra Festival Huế 2016. Với chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế - Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển”, ...

Phủ sóng WiFi miễn phí tại các sân khấu, điểm diễn chính của Festival Huế 2016

Trung tâm Festival Huế cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả và du khách truy cập internet một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin và thưởng thức các chương trình nghệ thuật, đặc biệt phục vụ công tác đưa tin của phóng viên ...

Gần 1.000 bạn trẻ nhảy flashmob chào mừng Festival Huế 2016

Chiều 24-4, gần 1.000 bạn trẻ cùng nhau trình diễn flashmob (nhảy tập thể) tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế. Màn nhảy chỉ diễn ra trong 10 phút nhưng thu hút rất đông người dân, du khách đứng xem.