Festival Huế

Khai mạc Festival Thuận An biển gọi

Tối ngày 29/4, Ủy ban nhân dân huyện Phú Vang tổ chức khai mạc Festival Thuận An biển gọi năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Trường Lưu - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Khắc Đính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Đề xuất xây dựng bảo tàng ẩm thực Huế

Ngày 29.4, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng Công ty TNHH Phú Đạt Gia (Huế) tổ chức hội thảo quốc tế ẩm thực cung đình và dân gian Huế với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là những nhà khoa học, học giả, nhà nghiên cứu, nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp ...

Festival Huế 2018 đặc sắc với “Âm vọng sông Hương”

Chương trình “Âm vọng sông Hương”diễn ra tối 29/4 thực sự gây ấn tượng với đông đảo người dân xứ Huế và du khách tại Festival Huế lần này.

Đường Chân Trời đưa ca Huế vào world music tại Festival Huế 2018

“Cất cánh” là chương trình biểu diễn của nhóm nhạc world music Đường Chân Trời tại Festival Huế. Đây cũng có thể coi là liveshow lớn đầu tiên của nhóm.

Cây kiểng và phong lan khắp 3 miền hội tụ tại Huế

Nhằm trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Huế 2018, vào sáng 27/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức chương trình “Triễn lãm Cây kiểng và phong lan 3 miền”, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.

Festival Huế 2018: Đêm nhạc Trịnh – 17 năm để nhớ về

Với chủ đề “Nguồn cội”, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn đã diễn ra tại Công viên Phu Văn Lâu vào tối 28/4.