Festival Huế

Festival Huế 2018: Khai mạc triển lãm di sản văn hóa Phật giáo

Nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2018 chiều ngày 30/4 Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán, TP Huế, đã khai mạc triển lãm di sản văn hóa Phật giáo.

Văn hiến Kinh Kỳ ra mắt công chúng

Sau thời gian tích cực chuẩn bị, vào tối 28/4, đêm diễn Văn hiến Kinh Kỳ đã chính thức trình làng tại sân điện Cần Chánh - Đại Nội (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) thu hút hàng ngàn khán giả trong nước và quốc tế.

Đề xuất xây dựng bảo tàng ẩm thực Huế

Ngày 29.4, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng Công ty TNHH Phú Đạt Gia (Huế) tổ chức hội thảo quốc tế ẩm thực cung đình và dân gian Huế với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là những nhà khoa học, học giả, nhà nghiên cứu, nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp ...

Festival Huế 2018 đặc sắc với “Âm vọng sông Hương”

Chương trình “Âm vọng sông Hương”diễn ra tối 29/4 thực sự gây ấn tượng với đông đảo người dân xứ Huế và du khách tại Festival Huế lần này.

Đường Chân Trời đưa ca Huế vào world music tại Festival Huế 2018

“Cất cánh” là chương trình biểu diễn của nhóm nhạc world music Đường Chân Trời tại Festival Huế. Đây cũng có thể coi là liveshow lớn đầu tiên của nhóm.

Cây kiểng và phong lan khắp 3 miền hội tụ tại Huế

Nhằm trong khuôn khổ các hoạt động của Festival Huế 2018, vào sáng 27/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức chương trình “Triễn lãm Cây kiểng và phong lan 3 miền”, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.