Festival Huế

Sức hút từ Festival Huế 2018

Từ nhiều năm nay, Festival Huế luôn là một sự kiện điểm nhấn của văn hóa du lịch vùng đất di sản miền Trung nói riêng và của cả nước nói chung. Festival lần thứ 2018 đã để lại những ấn tượng sâu đậm về một không gian lễ hội văn hóa - nghệ thuật, về một thành phố du lịch, di sản, là một trong những trung tâm văn hóa - du lịch đặc sắc của Việt Nam.

Thanh tịnh, sâu lắng... với “Tỏa sáng niềm tin” tại Festival Huế 2018

Đồng hành cùng Festival Huế 2018, tối 1/5 tại Công viên cầu Dã Viên (TP. Huế), Giáo hội Phật giáo Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng niềm tin” nhằm cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa...

Mãn nhãn lễ hội áo dài “Huế vàng son”

Nằm trong những chương trình nghệ thuật đặc biệt tại Festival Huế 2018, tối ngày 1/5, tại sân khấu Bia Quốc Học (TP. Huế) đã diễn ra lễ hội áo dài với chủ đề “Huế vàng son”, thu hút đông đảo sự theo dõi của người dân và du khách.

Thả 5.000 hoa đăng trên sông Hương cầu quốc thái dân an

Hàng trăm tăng ni, phật tử và người dân đã truyền tay nhau thả khoảng 5.000 ngọn hoa đăng xuống dòng sông Hương để cầu quốc thái an dân.

Du khách đến Lễ hội “Hương xưa làng cổ” tăng vượt bậc

So với những kỳ Festival Huế được tổ chức trước đó, du khách đến Lễ hội “Hương xưa làng cổ” đã tăng vượt bậc.

Festival Huế 2018: Khai mạc triển lãm di sản văn hóa Phật giáo

Nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2018 chiều ngày 30/4 Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán, TP Huế, đã khai mạc triển lãm di sản văn hóa Phật giáo.