Sự kiện nổi bật:
/ Tin tức trong tỉnh /Chính trị - Xã hội
Chủ nhật, 28/11/2021

Chính trị - Xã hội

Cập nhật lúc : 23:02 20/09/2021

Hương Trà: Tổ chức Chương trình Vui tết trung thu năm 2021

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 20/9, UBND thị xã Hương Trà đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2021 cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Hồng Tiến, xã Bình Tiến. Tham dự chương trình có ông Lê Hồng Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Đỗ Ngọc An - Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể thị xã và chính quyền địa phương xã Bình Tiến.
Lãnh đạo thị xã Hương Trà tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi Trường Tiểu học Hồng Tiến, xã Bình Tiến

Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, nên Ban Tổ chức chỉ mời 20 em học sinh đại diện cho 150 em thiếu nhi trường trường Tiểu học Hồng Tiến, xã Bình Tiến tham gia chương trình Vui tết trung thu. Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Tiếp đến Ban Tổ chức đã tặng quà cho 150 em học sinh của Trường, với tổng giá trị quà tặng là 7,5 triệu đồng.

Chương trình nhằm giúp các em hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của dân tộc, được tận hưởng không khí vui tươi, ấm áp trong dịp Tết Trung thu. Để với mỗi em nhỏ, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì Trung thu cũng là một mùa trăng rằm sáng trong.                                                                                                       

Hoàng Dũng

 

Số lượt xem : 65

Tin bài liên quan