79
+ aa -

Chính trị - Xã hội

Cập nhật lúc : 22/04/2024 14:48
Giao hữu bóng đá giữa cán bộ, công chức Cơ quan Tỉnh ủy và huyện Phú Lộc
Nhân dịp Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày 21/4, tại sân bóng đá huyện Phú Lộc, đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa cán bộ, công chức Cơ quan Tỉnh ủy và cán bộ, công chức huyện Phú Lộc.

Đến dự và cổ vũ cho hai đội, về phía đội bóng Tỉnh ủy có đồng chí Trần Quốc Thắng, TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và Lãnh đạo các Ban, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; về phía huyện Phú Lộc có đồng chí Lưu Đức Hoàn, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Công Mẫn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trực thuộc huyện.

Ngay sau Lễ Khai mạc, hai đội bước vào trận thi đấu chính thức. Với tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết cầu thủ hai đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, fairplay nhưng cũng không kém phần kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đá được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết. Cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các lãnh đạo hai đơn vị, khán giả hâm mộ, trận giao hữu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động, những pha tranh chấp bóng kỹ thuật của cầu thủ 2 đội. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 7-7.

Đây là hoạt động thiết thực gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện công chức, người lao động của các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Đức