Sự kiện nổi bật:
/ Trong nước và Quốc tế /Thể thao
Thứ năm, 27/01/2022

Thể thao

Cập nhật lúc : 09:44 20/08/2021

Lịch thi đấu của ĐT nữ Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2022

Liên đoàn Bóng đá châu Á chốt lịch thi đấu của bảng B, nơi có ĐT nữ Việt Nam tranh tài tại vòng loại Asian Cup 2022.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã công bố lịch thi đấu và thời gian chính thức diễn ra các trận đấu tại bảng B, vòng loại Asian Cup 2022. Quyết định này dựa trên sự thống nhất với nước chủ nhà đăng cai vòng loại bảng B là Tajikistan.

Theo đó, bốn đội tuyển gồm Việt Nam, Afganistan, Maldives và Tajikistan tại bảng B sẽ tranh tài ra trong ba ngày 23/9, 26/9 và 29/9. Địa điểm thi đấu được chọn là sân vận động trung tâm cộng hòa Dushanbe, thủ đô Dushanbe, Tajikistan.

ĐT nữ Việt Nam đặt mục tiêu giành vé vào vòng chung kết (Ảnh: Dương Thuật).

ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp ĐT nữ Afghanistan ngày 23/9. Sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt gặp Maldives và chủ nhà Tajikistan vào các ngày 26/9 và 29/9.

Nhận xét về các đối thủ, HLV Mai Đức Chung cho biết, dù thứ hạng của các đối thủ có khoảng cách lớn với ĐT nữ Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA, nhưng ban huấn luyện vẫn luôn nhắc nhở các cầu thủ cần nỗ lực tập luyện. HLV Mai Đức Chung khẳng định: “ĐT nữ Việt Nam luôn dành sự tôn trọng với tất cả các đối thủ, sẽ tìm cách giải quyết từng trận đấu để giành kết quả cao và vào vòng chung kết”.

Lịch thi đấu bảng B.

Lịch thi đấu bảng B.

Để chuẩn bị cho 3 trận đấu quan trọng sắp tới, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Dự kiến, ĐT nữ Việt Nam sẽ có hai trận thi đấu giao hữu với đối thủ nước ngoài để các cầu thủ được cọ xát sau một thời gian không thi đấu quốc tế. Ban huấn luyện cũng đang hoàn thiện đội hình, chuẩn bị lực lượng tốt nhất trước khi bước vào thi đấu chính thức”./.

 

VOV.VN

Số lượt xem : 75

Tin bài liên quan