Thể thao

Hơn 300 người khuyết tật tham gia sự kiện thể thao “Không khoảng cách - Không giới hạn”

11 tuần trước

(ĐCSVN) – Sự kiện chạy bộ “Không khoảng cách - Không giới hạn” là một cách tiếp lửa, tiếp thêm ý chí cho những người khuyết tật, từng bước tháo dỡ đi những rào cản mà người khuyết tật đang phải đối mặt hàng ngày, trong tham gia hòa nhập cộng đồng, trong chia sẻ tình yêu thương…

Đội tuyển Golf Việt Nam xuất quân tham dự ASIAD 19

Ngày 21/9, tại Hà Nội, Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân của Đội tuyển Golf Việt Nam tham dự ASIAD 19.

Đội tuyển nữ Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng ASIAD 2023

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tự tin có thể hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng đấu bảng tại ASIAD 2023 đang diễn ra ở Ôn Châu (Trung Quốc).

Khởi động giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 16

(Chinhphu.vn) - Giải golf từ thiện thường niên "Vì trẻ em Việt Nam" - Swing for the kids là nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng e-sports Việt Nam tại ASIAD 19

(ĐCSVN) - Diễn ra từ ngày 23/9 - 08/10 tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc, Đại hội Thể thao châu Á lần thứ XIX - ASIAD 19 sẽ là kỳ đại hội đầu tiên đưa thể thao điện tử (e-sports) vào nội dung thi đấu tranh huy chương chính thức.

Man City ngược dòng ngoạn mục

(ĐCSVN) - Đêm qua và rạng sáng nay (20/9), các trận đấu đầu tiên tại vòng bảng Champions League đã diễn ra với các trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đương kim vô địch Manchester City (Man City) được thi đấu trên sân nhà tiếp đón đại diện đến từ Serbia - câu ...