Thể thao

Tứ kết Champions League

Lá thăm may rủi đưa Atletico sớm gặp lại Real sau chung kết mùa trước. Ngoài ra, trận đấu giữa PSG và Barca cũng rất đáng chú ý ở tứ kết Champions League mùa này.

Takumi nóng lòng đối đầu với Công Phượng – Tuấn Anh

Vừa mới đặt chân đến Malaysia nhưng tiền đạo của U23 Nhật Bản, Takumi Manamino đã rất nóng lòng muốn được đối đầu với Công Phượng, Tuấn Anh… bên phía U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam: Tỉnh táo trước chiêu trò của Malaysia

Ngay buổi tập đầu tiên trên đất Malaysia, HLV Miura đã rất tức giận khi bị Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) chơi khó. Tuy nhiên, chắc chắn những ngày tới khó khăn sẽ tiếp tục chờ đợi U23 Việt Nam.

Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 56: Những điểm nhấn đáng giá

Cùng với chất lượng tổ chức và chuyên môn ngày càng cao, mùa giải lần thứ 56 tạo ra nhiều điểm nhấn, gắn với những điều chỉnh rất “trúng” của Ban tổ chức. Trong đó, nổi bật là việc mở rộng đối tượng dự tranh đến tối đa và ưu tiên tập ...

Lý Hoàng Nam vô địch giải quần vợt 25th Sarawak Chief Minister’s Cup

Đánh bại Scott S Jones sau 2 set với tỷ số 6-1và 6-3, Lý Hoàng Nam đã hoàn tất cú đúp tại giải quần vợt 25th Sarawak Chief Minister’s Cup.

HLV Kiatisak: 'U.23 Việt Nam có lối chơi không quá gây thất vọng'

Dù U.23 Thái Lan không đưa ra đội hình mạnh nhất, nhưng U.23 Việt Nam vẫn không thể tạo được thế trận tốt khi mà trong tay ông Miura thiếu quá nhiều những trụ cột cần thiết.