Kinh tế

Việt Nam là đối tác quan trọng ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

22h trước

Việt Nam là một trụ cột trong chính sách Hành động hướng Đông và là một đối tác quan trọng của Ấn Độ ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Microsoft đe dọa danh hiệu cổ phiếu giá trị nhất thế giới của Apple

Nhà phân tích thị trường cổ phiếu cấp cao tại ngân hàng tư nhân Huntington nhận định Microsoft hiện có nhiều ưu thế hơn nên sẽ không ngạc nhiên nếu Microsoft một ngày nào đó vượt qua Apple.

Đâu là động lực tăng trưởng mới cho kinh tế Việt Nam?

“Nếu Việt Nam có thể củng cố tốt hơn các động lực tăng trưởng hiện hữu và khai thác tốt hơn các động lực tăng trưởng mới, thì mức tăng trưởng có thể cao hơn”.

FED thông báo giữ nguyên lãi suất và thắt chặt chính sách tiền tệ

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vừa thông báo giữ lãi suất ổn định và củng cố lập trường cứng rắn về một đợt tăng lãi suất khác dự kiến ​​vào cuối năm nay. Chính sách tiền tệ sẽ thắt chặt đáng kể cho đến năm sau.

Cùng cố hành lang pháp lý chống rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, bên cạnh những thành tựu đạt được, Việt Nam phải đối diện với nhiều hình thức, phương thức, thủ đoạn của tội phạm rửa tiền ngày càng tinh vi, phức tạp. Nhất ...

Hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam, Lào, Campuchia trong bối cảnh kinh tế số

Các tham luận và thảo luận tại Hội thảo “Hợp tác thương mại, đầu tư giữa Việt Nam, Lào, Campuchia trong bối cảnh kinh tế số" chỉ ra xu hướng tất yếu của hợp tác thương mại, đầu tư thế giới và khu vực trước tác động của cuộc cách mạng công ...