Khoa học - Công nghệ

Công nghệ hỗ trợ xây dựng hệ thống nông nghiệp bền vững

14h trước

Các ứng dụng khoa học thực vật đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng năng suất cây trồng, xây dựng hệ thống nông nghiệp bền vững, đặc biệt là khi nông dân phải đối mặt với các hình thái thời tiết không thể dự đoán trước.

Mạng xã hội X có thể mất tới 75 triệu USD khi bị các nhà quảng cáo "tẩy chay"

Mạng xã hội X, trước đây là Twitter có thể mất tới 75 triệu USD doanh thu quảng cáo vào cuối năm nay, khi hàng chục thương hiệu lớn tạm dừng các chiến dịch quảng cáo nhằm phản đối những phát biểu gây tranh cãi của tỷ phú Elon Musk về người Do thái. ...

Apple được cấp bằng sáng chế “cấm nhìn trộm” iPhone

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Apple khi công ty thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Meta bị cáo buộc thu thập dữ liệu của trẻ em

Đơn kiện cho biết Meta nhận thức được có hàng triệu người dùng dưới 13 tuổi sử dụng các nền tảng của họ. Tuy nhiên, công ty đã che giấu thông tin trên và vi phạm chính sách chung về độ tuổi sử dụng.

Thủ tướng: Dành ưu đãi vượt trội, cơ chế đặc thù và mô hình thí điểm cho khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Thủ tướng nêu rõ, Chính phủ sẵn sàng lắng nghe và điều chỉnh chính sách, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất, ban hành, thực thi chính sách ưu đãi vượt trội, mô hình thí điểm, cơ chế đặc thù, đầu tư mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để Việt Nam trở ...

Trao giải cuộc thi Solve for Tomorrow 2023

Giải Nhất cuộc thi Solve for Tomorrow 2023 - tìm kiếm nhân tài công nghệ đã thuộc về đội Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và đội Khóm Cầu Đúc - Hậu Giang, Trường THCS Thuận An, tỉnh Hậu Giang.