Quốc tế

Xem thêm
Ngoại trưởng Trung Quốc: Iran có thể tránh cho khu vực thêm bất ổn

27h trước

VOV.VN - Trong cuộc điện đàm hôm 15/4 với người đồng cấp Iran Hossein Amir-Abdollahian, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho biết, Trung Quốc đánh giá cao việc Iran nhấn mạnh không nhắm mục tiêu vào các nước trong khu vực và các nước láng giềng cũng như việc nước này nhắc lại việc tiếp tục theo đuổi chính sách láng giềng tốt và thân thiện.

Chính trị - Xã hội

Xem thêm
Thủ tướng gửi thư khen sau thành công ca ghép tạng cứu 7 người

1h trước

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có thư khen gửi tới các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của các bệnh viện, Trung tâm Điều phối Ghép tạng Quốc gia sau thành công ca điều phối, ghép tạng từ người cho chết não cứu sống 7 người vừa qua.

Văn hóa - Giáo dục

Xem thêm
Phong phú các hoạt động tại Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024

1 tuần trước

(ĐCSVN) - Các hoạt động tại Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024 sẽ tổ chức theo hướng đa dạng, phong phú, kết hợp các hoạt động truyền thống với phương thức tổ chức hiện đại theo xu thế phát triển của các nền tảng công nghệ, chuyển đổi số.

Khoa học - Công nghệ

Xem thêm
Doanh nghiệp chịu trách nhiệm nếu xuất hiện sim phát triển mới không đúng quy định

1 tuần trước

Sim thuê bao chỉ là một trong các phương thức các đối tượng lợi dụng để thực hiện các hành vi phát tán tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Để ngăn chặn tình trạng này một cách triệt để, cần sự tham gia của toàn xã hội, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh, cung cấp dịch vụ.

Thể thao

Xem thêm
8 đội tham dự Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia 2024

1 tuần trước

Ngày 8/4, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính Giải Bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2024 - 2026 và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải 2024.