In trang

Gặp mặt cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật lúc : 15:13 10/01/2023

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên đối với cán bộ, công chức nữ của cơ quan, cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Chí Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thủ trưởng cơ quan cùng các đồng chí Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Ban, đồng chí Nguyễn Chí Tài chúc mừng các nữ cán bộ, công chức nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh từ đầu năm 2023 đến nay, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã triển khai toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các mặt công tác, trong thành công chung đó, có một phần đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, công chức, của Ban. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị toàn thể nữ cán bộ, công chức trong cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như đảm bảo việc chăm lo cho gia đình. Đồng chí gửi đến toàn thể nữ cán bộ, công chức cơ quan cũng như các mẹ, các chị trong gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có một ngày 20/10 vui vẻ, ấm áp.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức nữ trong cơ quan. Dịp này, Công đoàn cơ sở cơ quan cũng đã trao tặng quà cho các đoàn viên nữ trong Công đoàn.

Nguyên Phương