Văn hóa - Văn nghệ

Cập nhật lúc : 08:21 18/03/2023

Triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại” tiếp tục được giới thiệu đến công chúng

Sau khi kết thúc triển lãm tại Lan Viên Cố Tích - Bảo tàng Gốm Cổ Sông Hương (120 Nguyễn Phúc Nguyên, TP. Huế) vào ngày 14/3, triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại” tiếp tục được trưng bày tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP. Huế (23-25 Lê Lợi).


 Du khách xem triển lãm ảnh về nhạc sĩ Trịnh Công SơnẢnh: Ái Bùi

Từ ngày 16/3 đến 2/4, Công ty AC Heritage, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP. Huế phối hợp tổ chức triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại”, giới thiệu 35 bức ảnh được nhiếp ảnh gia Dương Minh Long chụp về chân dung nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và cuộc sống đời thường của ông.

Đáp ứng mong mỏi của những người yêu mến nhạc sĩ chưa có dịp đến Lan Viên Cố Tích xem triển lãm, triển lãm tiếp tục được tổ chức ở một không gian rộng hơn tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP. Huế để đông đảo công chúng, du khách được gặp lại người nhạc sĩ mình mến mộ.

Bắt đầu từ ngày 26/2 tại TP. Hồ Chí Minh vào dịp kỷ niệm sinh nhật cố nhạc sĩ, triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn - Lần đầu gặp lại” được tổ chức tại Huế đến ngày 2/4 nhân kỷ niệm 22 năm ngày mất của ông.

Theo baothuathienhue.vn

Tin bài liên quan