Văn hóa - Văn nghệ

Cập nhật lúc : 13:35 24/08/2015

Liên hoan ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Sáng ngày 23/8, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức khai mạc Liên hoan ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015).


Đến dự Liên hoan có các đồng chí: Phan Ngọc Thọ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND và Đoàn ĐBQH tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; Văn phòng HĐND và UBND các huyên, thị xã và Tp Huế.

Liên hoan ca múa nhạc là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước nhằm khuyến khích phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời  tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu để tăng cường hiểu biết, đoàn kết 3 Văn phòng cấp tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND các huyên, thị xã và Tp Huế, nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với 38 tiết mục văn nghệ tham dự Liên hoan là các tiết mục có chất lượng cao, đã được chọn lọc từ 3 Văn phòng cấp tỉnh và 8 Văn phòng HĐND và UBND các huyên, thị xã và Tp Huế (trừ Văn phòng HĐND và UBND không tham dự). Các tiết mục khá đa dạng về thể loại, gồm ca, múa nhạc ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

www.thuathienhue.gov.vn

Tin bài liên quan