Văn hóa - Văn nghệ

Cập nhật lúc : 13:57 02/01/2024

Hàng nghìn bạn trẻ tại Huế cháy hết mình với đại tiệc âm nhạc Countdown chào năm mới 2024

Không khí chào đón năm mới 2024 sôi động và náo nhiệt tại chương trình Countdown được tổ chức tại ngã 6 đường Hùng Vương (TP. Huế) tối ngày 31/12, với sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt đã thu hút hàng nghìn người đến xem.


Tham dự chương trình có UVTV Tỉnh ủy Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật cho biết, chương trình nghệ thuật Countdown - chào năm mới là chương trình nghệ thuật tổng hợp, khép lại chuỗi sự kiện lễ hội trong năm 2023 và chào đón năm mới 2024, thể hiện tinh thần xuyên suốt và liên tục của Festival Huế.

Chương trình không những mang dấu ấn về văn hoá nghệ thuật, mà còn là cột mốc để nhìn lại những khó khăn, những nỗ lực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh… trong năm qua, để bước sang một năm mới, với nhiều hy vọng cho tương lai tốt đẹp hơn. Đây cũng là sự kiện âm nhạc nhằm thu hút du khách đến với Cố đô Huế vào dịp Tết Dương lịch.

“Với dự báo năm 2024 sẽ có nhiều thuận lợi và thách thức đan xen, các đơn vị phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu xây dựng, giữ vững và nâng cao vị thế của đô thị Huế; phát huy danh hiệu Thành phố Festival, thực hiện thành công mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương” - Chủ tịch UBND thành phố Huế Võ Lê Nhật nhấn mạnh.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hàng nghìn người dân, du khách và đặc biệt đông giới trẻ đã đổ về tham dự chương trình, đã cùng hòa mình vào đêm nhạc sôi động đầy âm thanh và màu sắc tại đêm hội. Đây là một trong những sự kiện đón chào năm mới 2024 được mong đợi nhất tại Huế.

Chương trình nghệ thuật Countdown - Chào năm mới 2024 được diễn ra từ 20h45 ngày 31/12 đến 0h30 ngày 1/1/2023 tại ngã 6 Hùng Vương, thành phố Huế, do UBND thành phố Huế phối hợp với Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tổ chức.

Tinhuytthue.vn

Tin bài liên quan