Văn hóa - Văn nghệ

Cập nhật lúc : 22:27 31/12/2021

Chào năm mới 2022 - Kết nối và tỏa sáng

Tối 31/12, Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào năm mới 2022 - Kết nối và tỏa sáng” và chia sẻ thông điệp của hiệu trưởng nhà trường đến tất cả cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên.


Chương trình nghệ thuật được đầu tư, dàn dựng công phu với nhiều tiết mục như: Hòa tấu Beethoven Virus; tốp ca Điệp khúc mùa xuân, cùng nhiều tiết mục khác như: Khúc giao mùa, Thì thầm mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Dance sport…

Tại điểm cầu chính tại Trường ĐH Sư phạm chỉ có lãnh đạo nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị, các nghệ sĩ, người biểu diễn. Từ sân khấu chính, chương trình được livestream để cán bộ, giảng viên, phụ huynh, học viên, sinh viên, cựu người học từ trong và ngoài nước có thể theo dõi.

Điểm nhấn của chương trình năm nay là PGS.TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và chia sẻ thông điệp trong năm mới đến cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu người học khi bước qua một năm đầy khó khăn do dịch bệnh.

PGS.TS. Lê Anh Phương nhấn mạnh: “Năm qua, chúng ta có thêm một chỗ đứng thứ 2 cho mình: Chỗ đứng số trên nền tảng công nghệ thông tin. Từ chỗ đứng đó mỗi người đã tự thích nghi, vận hành để phát triển và sống trong nó. Chúng ta cảm ơn những trải nghiệm khó khăn tưởng chừng như bế tắc đã tạo cho chúng ta thêm một đời sống mới bên cạnh đời sống thật của chúng ta mà không kém phần say mê, nhiều màu sắc. Chúng ta cùng bên nhau để vào năm mới. Con Hổ của năm mới đã trở lại dũng mãnh như nó vốn có. Dấn thân và chấp nhận những buồn vui, hạnh phúc; đi qua những ngày mưa để thêm yêu những ngày nắng…”

Theo baothuathienhue.vn

Tin bài liên quan