Sự kiện nổi bật:
/ Hoạt động cấp ủy
Chủ nhật, 28/11/2021

Hoạt động cấp ủy

Cập nhật lúc : 22:45 20/09/2021

Phú Vang: Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, chiều ngày 20/9/2021 đồng chí Trần Gia Công- TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến từng giường bệnh để trao các suất quà và gửi lời chúc mừng tới các em thiếu nhi, chúc các em đón một Tết Trung thu thật nhiều niềm vui, ấm áp, nhanh chóng khỏi bệnh để về với gia đình và trường, lớp. Đồng thời, mong muốn các em vừa vui Tết Trung thu vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, chú trọng tuân thủ thông điệp 5K, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, chăm chỉ học tập, rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế đã không quản khó khăn, chăm sóc tận tình cho bệnh nhân. Đề nghị đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, khám chữa bệnh, chăm sóc cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi.

Trước đó, vào chiều ngày 19/9, UBND huyện đã đến thăm và tặng 324 suất quà cho các em thiếu nhi tại xã Vinh An, với tổng giá trị 36 triệu đồng.

Xuân Vũ

Số lượt xem : 102

Tin bài liên quan