76
+ aa -

Hoạt động cấp ủy

Cập nhật lúc : 21/09/2023 16:12
Phong Điền: Bí thư Huyện ủy tiếp dân, đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Phong Sơn
Sáng 21/9, đồng chí Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền đã có buổi tiếp dân, đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Phong Sơn. Cùng tham dự có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Văn Phòng Huyện ủy, các phòng, ban, ngành liên quan.

Tại buổi tiếp dân và đối thoại, cán bộ và Nhân dân xã Phong Sơn đã được nghe đồng chí Trần Công Phương, Phó chánh Văn Phòng Huyện ủy thông tin nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng đầu năm 2023. Cán bộ và Nhân dân xã Phong Sơn vui mừng, phấn khởi trước những kết quả huyện nhà đạt đạt được phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng; đồng thời đã trình bày tâm tư nguyện vọng, những thắc mắc, kiến nghị đến đồng chí Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền như thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất ở; điểm trường lẻ xuống cấp bỏ hoang; việc xây dựng nhà sinh hoạt cộng thi công dở dang; tình trạng trâu, bò thả rông phá hoại cây trồng của người dân... Các ý kiến, kiến nghị của người dân tại buổi đối thoại đã được đồng chí Võ Văn Vui và lãnh đạo UBND xã Phong Sơn tiếp thu, trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như giải pháp tháo gỡ những vướng mắc, qua đó nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của người dân.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Võ Văn Vui, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền ghi nhận những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người dân. Đồng thời yêu cầu UBND xã Phong Sơn phối hợp các cơ quan, ban, ngành liên quan của huyện tiến hành rà soát tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho bà con Nhân dân. Đồng chí Võ Văn Vui mong muốn người dân luôn tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền trong thời gian tới. Phát huy tinh thần đoàn kết chung sức, chung lòng tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, góp phần xây dựng huyện trở thành Thị xã trước năm 2025 theo tinh thần theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 15 của Tỉnh ủy.

Trần Minh