100
+ aa -

Hoạt động cấp ủy

Cập nhật lúc : 23/04/2024 11:34
Đảng ủy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế bồi dưỡng nhận thức về đảng năm 2024
Sáng 23/4, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức về đảng năm 2024 cho 24 đồng chí là những Đoàn viên ưu tú của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Trong thời gian 3 ngày, các đồng chí sẽ được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề với các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Những nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đây là những Đoàn viên đã trải qua hơn 1 năm học tập, huấn luyện ở các cơ quan, đơn vị. Các đồng chí đều là những Đoàn viên ưu tú đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm tại đơn vị đặc biệt là các đồng chí luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Thông qua lớp học nhằm trang bị cho các đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Lớp học cũng là cơ sở để các em tiếp tục phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng và trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Quang Đạo